Lý do dưới đây sẽ khiến bạn quyết định đổi khoá truyền thống thành khoá vân tay

  1. 82272EB1 7E8D 4D34 B661 9B6F2594E6B7 scaledO🌹🌹🌹Lý do dưới đây sẽ khiến bạn quyết định đổi khoá truyền thống thành khoá vân tay 😊

👉👉👉 Khi công nghệ phát triển, thì nhiều sản phẩm ra đời đã giúp nâng cao chất lượng đời sống của con người như nồi cơm điện thay thế cho nấu cơm củi hay giặt máy thay cho giặt tay. Rõ ràng, không ai có thể phủ nhận được sự tiện lợi của những thiết bị trên.

🥰🥰🥰 Nhưng thực sự mà nói thì khoá vân tay không phải là sản phẩm thiết yếu mà nhà nào cũng phải có, đôi khi, khoá chìa truyền thống cũng đã hoàn thành tốt chức năng của nó rồi.
Tuy nhiên, khi mà cuộc sống bộn bề bao lo toan, bao nhiêu việc phải suy nghĩ trong một ngày, mà suốt ngày phải nhớ đến chiếc chìa khoá để mở cửa đóng cửa đối với nhiều người nó cũng là một vấn đề. Nào là gia đình có nhiều thành viên, rồi nhà có nhiều cửa như cửa cổng, cửa chính rồi cửa phòng ngủ… việc quên 1 chìa khoá nào đó cũng gây nên sự bất tiện.

🥰🥰🥰 Vậy mới nói dù không phải là một sản phẩm thiết yếu nhưng nếu có nó, rõ ràng chúng ta sẽ bớt phải suy nghĩ:
👉 Nhà bao nhiêu thành viên không lẽ đánh bao ấy bộ chìa, trong khi khoá vân tay lưu được hàng trăm vân tay.
👉 Lúc đang ngủ bị kêu cửa phải xuống mở cửa rất bực mình, có khoá vân tay chỉ cần bấm điện thoại là mở khoá.
👉 Lúc đang ở xa có khách hay bà con đến làm sao mà chạy về kịp để mở cửa. Lấy điện thoại bấm là mở khoá.
👉 Từ nhà dưới lên lầu 2-3 lớp cửa phải tìm đúng chìa của 2-3 cánh cửa cũng đủ mệt.
👉 Chưa kể đối với gia đình hay công ty cần sự kiểm soát thành viên, nhân viên thì tính năng tra lại lịch sử trên điện thoại vô cùng hữu ích.
👉 Hoặc đối với nhà trọ, việc thêm mới, giới hạn thời gian thuê hoặc xoá người dùng cũng dễ dàng như trở bàn tay, chỉ cần lấy điện thoại bấm bấm là xong.
👉 Khoá cửa vân tay còn giúp căn nhà của bạn trông hiện đại hơn.

🥰🥰🥰 Hiện tại bên công ty em có rất nhiều các dòng khoá cửa “5 in 1” = Vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khoá, mở qua điện thoại” dành cho các hệ cửa như cửa cổng ngoài trời, nhôm xingfa, nhôm các hệ, sắt hộp, gỗ, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa lõi thép, khoá chuyên cho phòng ngủ, khoá kính cường lực, khoá khách sạn. Quý khách chỉ cần nhắn tin và cho em ảnh cửa, em sẽ tư vấn khoá thế hệ mới nhất, tốt nhất và chi phí thấp nhất, hihi.

– Trải nghiệm thực tế tại:
🏫 114/15 Phạm Văn Chiêu – P9 – Gò Vấp
📲 Số điện thoại và zalo: 0903143333
🌎 Website: laffersmartlock.vn (giá chỉ mang tính tham khảo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *