Sự thật về khoá vân tay, mọi người nên đọc ngay trước khi quyết định mua hàng

Sau đây là một số ngộ nhận và câu hỏi về khoá vân tay mà mình đúc kết được sau khi tư vấn cho nhiều khách hàng:

1) Mình tính lắp khoá vân tay nhưng đang phân vân vì thấy sử dụng chìa khoá vẫn ổn?
– Ok, ví dụ nhà bạn khoảng 4 người, mỗi người ra vô mỗi ngày ít nhất 3 lần, tức là 3 lần khoá và 3 lần mở cửa là 6. Tổng 4*6= 24 lần. Một tháng 24*30 = 720 lần. Một năm là 8640 lần vặn chìa. Cứ cho rằng gia đình bạn rất cẩn thận, tỷ lệ quên chìa khóa chỉ 1%, tức 100 lần sẽ quên khoảng 1 lần thì trong 1 năm đó, gia đình bạn sẽ bị quên chìa khoảng 86 lần. 86 lần đứng ngoài chờ thành viên khác về mở cửa hộ, 86 lần đứng mưa, 86 lần đứng nắng, 86 lần có việc gấp, 86 lần ……huhu.

– Chưa kể có bao nhiêu lần phải tìm chì khoá, lúc cần đi đâu gấp không tìm ra chìa để khóa cửa, cãi nhau vì cái chìa khoá, rồi quên chìa gọi cửa chạy lên chạy xuống mở, đang ngủ ngon bị kêu mở cửa…

2) Khoá vân tay dùng điện nhỡ cúp điện thì sao?
– Dùng pin tiểu hoặc pin sạc nhé mọi người ơi.

3) Nhỡ khoá lỗi hay hết pin làm sao vô nhà được?
– Có chìa dự phòng trường hợp khẩn cấp vẫn mở được. Mặt trước đều có cổng sạc micro USB phòng trường hợp hết pin, đó là tiêu chuẩn bắt buộc phải có trên khoá vân tay rồi.

4) Đặt vân tay cho mình còn người nhà có đặt được không?
– Được nhé, các dòng khoá vân tay Laffer lưu được được tối đa đến hàng trăm vân tay, mật mã hoặc thẻ từ.

5) Khoá vân tay lắp cửa sắt, nhôm, cửa nhựa lõi thép được không?
– Được, có loại chuyên dụng cho cửa sắt nhôm, với đặc điểm là lõi khoá gọn, bề rộng nhỏ, phù hợp với cấu trúc cửa sắt nhôm…

6) Cửa lùa có lắp khoá vân tay được không?
– Được, với đặc tính cửa lùa thì lõi khoá không sử dụng chốt thò thụt mà sử dụng chốt móc lên và xuống cùng lúc. Thậm chí cửa sắt kéo vẫn lắp được.

7) Khoá vân tay sử dụng cho cổng ngoài trời được không?
– Tuỳ loại khóa được thiết kế cho từng mục đích sử dụng khác nhau sẽ có tính năng chịu nắng mưa. Nếu là cửa chính quay ra ngoài trời, thì bộ khóa lắp lên đó phải chịu được nước.

8) Khóa vân tay rất khó sử dụng phải không?
– Đúng, nhưng đó là những dòng khóa công nghệ lỗi thời, khóa vân tay Laffer đời 2022 sử dụng phần mềm tiếng Việt thông minh, được kết nối thông qua điện thoại, rất dễ sử dụng, thậm chí trẻ em lớp 1 vẫn có thể làm quen cơ bản chỉ trong vài phút.

9) Khóa vân tay rất dễ hỏng đúng không?
– Đúng, nhưng đó là những dòng khóa rẻ tiền, lấy giá rẻ làm tiêu chí để tiếp cận khách hàng, mà với mức giá quá rẻ, đa số khách hàng sẽ quyết mua ngay mà không tìm hiểu kĩ, không nghĩ đến chất lượng về sau. Người bán họ bán quá rẻ, họ cũng không có chi phí để nhập sản phẩm có chất lượng đầu vào cao, không có chi phí để tuyển nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhằm chọn được bộ khóa phù hợp với cửa, phù hợp với thời tiết, phù hợp với điều kiện sử dụng, không có chi phí để tuyển thợ lắp ráp giỏi, không có chi phí để bảo trì, bảo hành và kết quả là đa số họ sẵn sàng chặn số của khách hàng. Khách hàng ngoài việc phải tự xử lý khóa lỗi, phải tốn tiền mua một bộ khóa mới, chi phí còn tốn hơn mua bộ bộ khóa xịn rất nhiều và còn rước thêm bực tức vào người.

 

Khóa vân tay Laffer bền và thông minh hơn tưởng tượng của bạn gấp 10 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *